Xin chào đến với hồ sơ Đại sứ Wattpad Việt Nam!

Chúng tôi là ai?

Đại Sứ Wattpad là một nhóm những người dùng Wattpad tình nguyện dành thời gian của họ để giúp đỡ Cộng đồng Wattpad. Họ điều hành (community initiatives), giúp đỡ trả lời những câu hỏi chung về Wattpad, đồng thời giúp mọi người được cập nhật về những gì đang diễn ra.

Xin đừng ngần ngại để lại đôi lời nếu bạn có điều gì thắc mắc. Các Đại Sứ sẽ tìm cách giúp đỡ sớm nhất có thể!Xin vui lòng KHÔNG đăng quảng cáo trên bảng tin của hồ sơ này. Mục đích của chúng là để cung cấp hỗ trợ chung và cung cấp những thông tin thú vị đang diễn ra trong cộng đồng. Xin cảm ơn.Nếu bạn nghĩ bạn có những gì chúng tôi cần và có mong muốn trở thành Đại sứ, trước tiên hãy chắc chắn bạn đã đọc Chương trình Đại Sứ để nắm rõ thông tin, rồi bạn có thể đăng ký qua Đơn đăng ký (Bằng tiếng Anh) này cho kỳ huấn luyện vào tháng 6 năm 2020.

Danh sách các Đại Sứ Wattpad Việt Nam:
@Progidies
@JulieLe627
@VyNguyn1204
@VietchoChieu
  • JoinedApril 29, 2019


Last Message
AmbassadorsVN AmbassadorsVN Apr 11, 2020 04:31AM
Xin chào các bạn. Đơn đăng ký tham gia chương trình Đại Sứ cho kỳ tháng 6 năm 2020 đã mở trở lại, và sẽ kết thúc nhận đơn vào cuối tháng 5. Nếu có mong muốn và hứng thú, xin hãy gửi đơn đăng ký sớm...
View all Conversations

Story by Ambassadors Vietnam
Chương trình Đại sứ by AmbassadorsVN
Chương trình Đại sứ
Chương trình Đại sứ là chương trình bao gồm đội ngũ các Wattpadders trên toàn cầu với những con người vô cùng...
ranking #304 in random See all rankings