_wormie_zun_

Vì cái thói xấu là mấy kiếp mới update một lần của tui, không biết người có muốn được sì poi hay nhận thông báo về truyện trên blog trên fb không ạ (cái này dành riêng cho cp seungin được thui)

windissowild

coá nha bà
Reply

_wormie_zun_

ĐÃ THI XONG VÀ SẼ TRỞ LẠI KHÀ KHÀ KHÀ

ketiexenhdep

khà khà khà ra fic nhanh mauuu, chờ mòn mỏi cả tháng này rồii pàaa
Reply

_wormie_zun_

@childhood_08 trở lại sau khi ngủ bù cả tháng...
Reply

_wormie_zun_

Có nên chuyển sang dùng wordpress không nhở =))))

jeechrysan

@ _wormie_zun_ @jichuckyzone cảm ơn nhìu nha
Reply

jichuckyzone

@_wormie_zun_ đúng gùi
      kiểu t đọc bên đấy thấy 1 chương là 1 bài khác nhau luôn á
Reply

_wormie_zun_

@jeechrysan nó cũng khá là khác ý =)) tại không có tạo truyện rồi viết các chap trong đó được. mình chưa hiểu hết nữa nhưng mà mình thấy bên đó giống dạng blog hơn và kiểu muốn tìm truyện hay tìm một chap nhất định thì khó hơn xíu =))))
Reply

_wormie_zun_

Ủa hỏi ngu míng. Thấy nhiều fic người ta để tình trạng là hoàn thành rồi ấy. Mà tôi mò hoài không biết chỉnh như thế nào =)))) ai biết chỉ tôi cái nhe

_wormie_zun_

@jeongwoonie_302 omg cảm ơn nhiều nhaa huhu. Tr ơi tôi đã được khai sáng
Reply

jeongwoonie_302

Bấm vào cái bút bên dưới -> bấm vào truyện bạn chọn -> bấm vào tìm hiểu thêm -> sau đó bật nút đã hoàn thành lên là được
Reply

theserenely

Bạn muốn tìm ảnh để design avatar để đón sinh nhật idol, hay đơn giản chỉ des một avatar cho bản thân nhưng lại gặp khó khăn về việc tìm ảnh? 
     
     Nếu bạn đang muốn một chiếc áo mới cho "đứa con tinh thần" của mình nhưng lại không tìm được những tấm ảnh ưng ý, cảm giác đó thật khó chịu đúng không? 
     
     Bạn muốn tìm ảnh để phục vụ cho nhu cầu hay đơn thuần là sở thích cá nhân nhưng bạn không biết nên tìm ở đâu và bạn không có sự kiên nhẫn,.... 
     
     Hiểu được những khó khăn bạn gặp phải khi sưu tầm hay edit ảnh và cảm giác khó chịu khi không tìm được một tấm ảnh ưng ý của bạn nên "Quầy Sưu Tầm" của Rose Club đã ra đời .
     
     Hãy để các cô/cậu collector của Rose Club chúng tôi giúp các cậu một tay trong việc thu thập ảnh nào! 
     
     Các collector của Rose Club sẽ giúp cho bạn có những tấm ảnh ưng ý từ thể loại đến kích thước cho bạn tha hồ mà design avatar hay chiếc áo cho "đứa con tinh thần" của mình. 
     
     Nếu bạn chấp nhận sự giúp đỡ từ những collector của Rose Club thì hãy liên hệ chúng tôi qua con đường này : https://my.w.tt/8QoZDMUrIbb

_wormie_zun_

Tr oi hồi đó viết plot ngon nghẻ vl mà lối hành văn thì như cuc. Bây giờ thì plot hết ngon nghẻ, mà lối hành văn vẫn như cuc =))))))))))))

_wormie_zun_

“Văn phong cuc wa mày ạ” đây sẽ la câu nói đầu tiên để chào bản thân mình năm ấy
Reply

_wormie_zun_

Ôi thật nếu có máy dịch chuyển tgian tôi sẽ quay về và tát mình một cái
Reply