hboggg

Mình đã biến mất tăm thời gian qua ==

hboggg

Móa ơi, Thế Bất Khả Đáng-Thịnh Thế, Hạ Diệu Viên Tung. Mau ra tập mới đi ㅠㅠ

hboggg

Cảm giác muốn viết Oneshot SE ngược thậm tệ vào lúc này (ʘдʘ╬).....( TДT)

hboggg

Mình biết rằng các HHs rất buồn, nổi buồn ấy không ai hiểu cho chúng ta cả. Hãy nghĩ rằng khi CBs lẫn KSs đều có thể vượt qua, vậy thì tại sao chúng ta không thể vượt qua?!!! Dù là anh đã có bạn gái, nhưng những gì chúng ta đang làm là gì, từ bỏ HunHan, từ bỏ fic, từ bỏ couple mà mình đã đi theo bấy lâu nay ư!!! Tôi không biết ai nghĩ thế nào, nhưng xin mấy bạn hãy phấn chấn lên, chuyện này sớm hay muộn cũng tới và cũng tới rồi đấy, Lộc Hàm cũng đã nói ước nguyện năm mới là có bạn gái mà. Chúng ta lường trước được việc này rồi cơ mà. Đúng là ngay cả tôi cũng không chấp nhận được nhưng điều làm mình buồn nhất là gì - là các bạn đã bỏ HunHan, từ bỏ thân phận HHs đấy, làm như vậy rồi những HHs còn lại phải như thế nào, đừng làm mọi thứ tồi tệ hơn. Mình chỉ xin một điều- các bạn đừng bỏ HunHan, đừng bỏ HHs, xin đấy. Hãy đợi chuyện này lắng lại đã. (。_。) làm ơn. 

hboggg

@tranhh947 đợt Nhiệt Ba thì không nói. Nhưng lần này là chính miệng anh thừa nhận Hiểu Đồng là bạn gái thì làm sao mà ghét đc (T⌓T)
Reply

tranhh947

@ hboggg  t ko biết mg khác nghĩ ntn nhưng t ko ghét cô ấy chỉ là t ko can lòng là đau lòng cho chúng ta vì ng con gái ấy đc a trân trọng thông báo với toàn bộ thế giới còn nữa kia của HH thì chỉ có chúng ta biết và YY thôi, t đau lắm đau từ 3 năm trc tới tận bh khi xem lại mmt thì nước mắt cứ thế rơi, còn bh thì sao haha bh  thì hay r.....
Reply

hboggg

@tranhh947 bởi cta không có quyền quyết định, bởi đâu ai hiểu nổi đau của HHs, only Sehun cũng là chuyện thường, từ bỏ chắc cũng sẽ có, quan trọng là có ai còn dũng cảm bước tiếp hay không thôi. 
Reply

hboggg

Nhiều khi tự đọc truyện mình viết, cảm thấy khó nuốt kinh khủng. Vậy mà mn cũng đọc đc, chỉ có bộ mới ra còn đc đc chút xíu .

hboggg

@Apple_Insect cảm ơn nàng động viên 〒▽〒.
Reply

Apple_Insect

@ hboggg  Đó là tâm lý của hầu hết author =)) Yên tâm đi nàng, văn hay chữ tốt đương nhiên đọc được ^^
Reply

hboggg

Ahuhu, các mẹ xem teaser rồi chứ T^T. Mai 4h chiều cố gắng nhé. KO KO POP.