AgnesIkel

Xin chào tác giả.
     Mình có nhắn tin cho bạn nhưng không thấy hồi âm nên mình đăng lên đây. Nếu bạn có nhìn thấy xin vui lòng rep lại cho mình ạ.
     
     Mình đã đọc bộ Mất trí nhớ đừng quậy và rất thích nên muốn xin phép tác giả cho mình chuyển ver ạ.
     
     Mình sẽ giữ đúng cốt truyện và ghi rõ nguồn, au gốc và editor. 
     
     Vì mình có nhắn tin đã lâu nhưng không thấy rep nên xin phép chuyển ver, nếu bạn không đồng ý hoặc có vấn đề xin hãy trả lời lại với mình.
     
     Cám ơn bạn ạ.

Sanjin1224

Xin chào bạn 
     Mình có thể xin chuyển ver bộ Mất trí nhớ đừng quậy được không ạ?

justastrid

Điềm ơi Điềm, lâu quá không ghé thăm nhà Điềm nhưng tui phải lên báo cáo vụ này cái. Tui thấy có một account wattpad reup truyện này mà không dẫn nguồn gì hết, mà cũng không rõ là đăng có sự cho phép của Điềm chưa nữa. Điềm vô xử lí nha.
     
     https://my.w.tt/3Bb066seL5

RebeccaVo05

Chào bạn, mình là thành viên của diễn đàn Việt Nam Overnight. Hôm nay mình đến đây để xin phép bạn cho mình đăng tải truyện "Mất trí nhớ đừng quậy" lên diễn đàn của bọn mình. Mình xin đảm bảo truyện sẽ không bị thay đổi bất cứ gì về nội dung truyện, hoặc mình có thể dẫn link truyện chính của các bạn về web nếu bạn cảm thấy không yên tâm.
     Mình đăng truyện này lên chỉ để nhiều độc giả dễ dàng tiếp cận hơn, không hề vì mục đích cá nhân nào khác. Rất mong bạn có thể đồng ý.
     Đây là link diễn đàn của bọn mình, bạn có thể ghé qua xem xét và nếu được thì cho phép bọn mình đăng truyện lại nha: https://dembuon.vn
     Xin chân thành cảm ơn bạn, mình hứa sẽ ghi nguồn và dẫn link đầy đủ nên bạn cho phép bọn mình nhé!

ntvk_61

Bộ hôn ước có chương mới chưa ad