-Là một người hai mặt có nhãn mác
- Một otaku chính hiệu.
- Lười, rất lười, vô cùng lười.
- Cuộc sống mơ ước: Không cần làm gì nhưng vẫn có nhiều tiền ( max hư cấu ), suốt ngày ở trong nhà xem anime và đọc manga.
- Đôi khi cảm thấy cô đơn, buồn chán, bế tắc một cách bất thường và không hiểu rõ lí do. Không muốn đi đến những nơi đông người, náo nhiệt
.- Tính tình thất thường, khó đoán,
- Có nhiều bộ mặt khác nhau: trước mặt gia đình thì là một người ngoan hiền, gặp bạn thân thì khùng hết chỗ nói, đối với người lạ lại trưng ra bộ mặt lạnh lùng, ít nói nên nhiều khi bị hiểu lầm là chảnh,....
- Không giỏi bày tỏ cảm xúc của mình. Nhiều khi bị hiểu lầm, bị ba mẹ mắng oan nhưng lại không muốn giải thích vì quá lười. Chưa bao giờ khóc trước mặt người khác nên nhiều khi bị cho là đồ máu lạnh, vô cảm.
- Có duy nhất 1 bạn thân độ khùng của nó hả...haha đừng hỏi vì ta cũng chẳng rõ nó khùng hơn hay ta khùng hơn luôn
- đôi khi lại muốn rời bỏ tất cả để tìm đến một nơi cho riêng mình, đó là lí do mình viết truyện để thể hiện con người riêng của mình với những bộ mặt khác nhau.
- Mỗi một nhân vật trong truyện là một nhân cách, một cuộc đời, một số phận mà nhiều khi đó là mình, là các bạn hoặc là những người xung quanh chúng ta và mình đồng cảm với những nhân vật đó.
- Một số người cười nhạo mình là một kẻ tự kỉ, trầm cảm, số khác lại nghĩ rằng mình thích tỏ ra thanh cao, sang chảnh thật khiến mình muốn cười, cười vì bọn họ cũng chỉ là những kẻ nông cạn, thích đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài(và mình từng bị ném đi bệnh viện để chữa trị @@).
- Mình không phải là người tốt mà cũng không thích làm người tốt. Mình không phải là người xấu và cũng không rảnh để đi làm người xấu. Vậy mình là người như thế nào? Cái này là tùy theo tâm trạng.
- Không phải màu đen cũng không là màu trắng, mình là chính mình. Mình muốn vẽ lên cuộc đời bằng màu sắc chỉ thuộc về mình, vậy đấy!- Hãy nói chuyện cùng nhau nếu các bạn cũng giống mình. Thân!
  • JoinedMarch 13, 2017Last Message
akunomuume akunomuume May 03, 2022 12:57PM
Ngoi lên trả lời một số vấn đề các bạn iu hay hỏi nhất nạ.Câu thứ nhất: Tại sao trên wordpress lại có nhiều chương không có nội dung?Cái này là nhà đang chỉnh sửa lại nhoa còn vì sao lại sửa lại to...
View all Conversations

Stories by Lãnh Nguyệt
[TCF] Thế giới 141114 by akunomuume
[TCF] Thế giới 141114
Bộ truyện đăng trên Wattpad và chỉ đăng 30 chương đầu thôi, các chương tiếp theo các bạn hãy đón đọc tiếp tại...
ranking #78 in matthe See all rankings
[TCF X TBOAH] Cách cứu lấy thế giới  by akunomuume
[TCF X TBOAH] Cách cứu lấy thế giớ...
Sau khi đọc bộ in an instant tôi bắt đầu nghiện thể loại TCF X TBOAH rồi các bạn ạ mà tôi tìm mãi chỉ có hai...
ranking #34 in hồng See all rankings
[Hp đồng nhân] With me..... forever by akunomuume
[Hp đồng nhân] With me..... forever
Cp chính: Harry Potter & Severus Snape Tình trạng: đang cố gắng bò Văn án: Chiến trang kết thúc, chúa tể hắc...
ranking #226 in snarry See all rankings
21 Reading Lists

np