Hello mọi người.
Tớ là Trang, do gần khu tớ ở có một tiệm khoai lang lắc phô mai siu ngon, tớ thường xuyên mua lên cho chị em bạn dì ở công ty ăn cho nên biệt danh Trang Khoai Lang gắn liền với tớ từ đó.
Tớ sn 94, hiện đã đi làm, ngoài đi làm giờ hành chính tớ còn đi học thêm vào các buổi tối, do đó tớ chỉ có một quỹ thời gian vô cùng nhỏ mỗi khi làm việc xong để edit truyện, bên cạnh đó vốn tiếng Trung của tớ cũng có hạn, edit đa phần vẫn phải dựa vào bác gu gồ, cộng thêm thi thoảng phải bê đi thỉnh giáo các cao nhân, do đó tốc độ edit cũng không được nhanh cho lắm. Vì vậy, tớ có một vài điểu muốn lưu ý với chị em khi nhảy hố nhà tớ như sau:
- Tuyệt đối không comment giục truyện, bình thường đi làm sếp dí deadline đã oải lắm rồi, tớ edit vì sở thích cá nhân, hoàn toàn phi lợi nhuận, tớ ko muốn thú zui một ngày nào đó lại trở thành gánh nặng. Yên tâm tớ là con người tự giác, tớ rảnh thì ko cần ai giục tớ vẫn tự giác làm hehe.
- Bên cạnh đó tớ đảm bảo sẽ không drop truyện, nếu bận thì tốc độ sẽ chậm lại chứ tuyệt đối không đem con bỏ chợ, không ngừng truyện giữa chừng.
- https://www.facebook.com/vuonkhoailangg/
- https://vuonkhoailang.wordpress.com/
Đây là 2 vườn trồng khoai của tớ, ngoài đăng truyện thì tớ sẽ đăng một vài cái tớ cảm thấy hay ho, hoặc chia sẻ kinh nghiệm du lịch những nơi tớ đã từng đi qua, hay bất cứ thứ gì đấy tớ thích đại loại vậy, chị em đi ngang qua có thể chọt like/follow, thi thoảng thả một chiếc tym hay gõ một chiếc còm men để vườn khoai thêm xôm tụ, tớ vô cùng cảm ơn hehe.
- Thêm một điều cúi cùng, truyện trong nhà tớ chưa có ý định set pass, nhưng truyện tớ edit hoàn toàn không có sự đồng ý từ tác giả và tớ làm phi lợi nhuận, cho nên phiền chị em đừng ai bê đi các web khác với mục đích kiếm tiền nha hihi.

Chân thành cám ơn và chào mừng mọi ngừi đến với vườn khoai nhà tớ ^^
  • Ho Chi Minh City, Vietnam
  • JoinedNovember 22, 2015


Last Message
TrangThu204 TrangThu204 Aug 01, 2018 05:27PM
Ây gu bạn Khoai vừa lượn một vòng bên hội nhìu chữ liền đọc được hai chiếc review có vẻ hợp gu, thật muốn bất chấp mà ôm thêm hai hố này nữa nhưng mà thôi nhìn lại hãy còn đang lóp ngóp trong vực sâu...
View all Conversations

Stories by Khoai
Bạn trai nhỏ - Phồn Vu by TrangThu204
Bạn trai nhỏ - Phồn Vu
Giới thiệu: Điều khiến người ta tuyệt vọng nhất trên thế giới chính là, Ngày hôm qua vừa mới chia tay bạn tra...
ranking #9 in langman See all rankings
Tôi thấy núi xanh - Minh Khai Dạ Hợp by TrangThu204
Tôi thấy núi xanh - Minh Khai Dạ H...
Hố mới: Tôi thấy núi xanh. Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp. Editor: Khoai Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, qu...
ranking #171 in langman See all rankings
Người trong lòng em - Dạ Mạn by TrangThu204
Người trong lòng em - Dạ Mạn
Văn án: Triều Vũ kết thúc buổi phỏng vấn, Hứa Bác Diễn vẫn như cũ đứng ở dưới cơn mưa xối xả. Nhân viên cứu h...