Seelenschnitt-R's Reading List
38 stories
[BHTT][Tự Viết] Không Cần Tự Trọng by yenvu18
[BHTT][Tự Viết] Không Cần Tự Trọng
yenvu18
  • Reads 85,358
  • Votes 5,759
  • Parts 29
Cô gái không có liêm sỉ đem lòng yêu cô gái cứng như đá và chuyện tình oanh oanh liệt liệt của hai người.
Cô Yêu Em, Băng À by nhegi125
Cô Yêu Em, Băng À
nhegi125
  • Reads 41,763
  • Votes 768
  • Parts 11
Cô và trò. Cô thụ, trò công. He, he rất nhiều, và rất chi tiết nha, ai chưa 18+ thì đừng đọc nha, au đây hk muốn đầu đọc các bạn à.
[Soeun & Seojeong] Bí Mật Của Những Ngày Mưa by wemehouse0808
[Soeun & Seojeong] Bí Mật Của Những Ngày Mưa
wemehouse0808
  • Reads 890
  • Votes 89
  • Parts 3
Chỉ là vài mẩu truyện ngắn viết về cặp đôi bóng đèn Rina và Sei (không thực) :))
Em Yêu Cô !! by AJ_Bap
Em Yêu Cô !!
AJ_Bap
  • Reads 27,804
  • Votes 582
  • Parts 12
Đây là câu truyện đầu tiên của tớ . Mong mọi người thích . Xin Cảm ơn Thể loại : Bách hợp
[Textfic][Instagram] Học tỷ à!Em yêu chị!(Hyungdung) by PhungNamYen123
[Textfic][Instagram] Học tỷ à!Em yêu chị!(Hyungdung)
PhungNamYen123
  • Reads 305
  • Votes 21
  • Parts 1
Vì tôi mê mấy bạn nhỏ nhà Weme quá nên các fic này mới ra đời:3 Mấy bạn ủng hộ cho tôi nhé❤️ Cặp chính là Lão Lừng và Cần Trà nhé:33 Có thêm 2Lu và Dodaeng nữa:3
[BHTT] [Hiện Đại] Tình Yêu Bắt Nguồn Từ Quan Hệ Cô Trò by thanhleekothichanca
[BHTT] [Hiện Đại] Tình Yêu Bắt Nguồn Từ Quan Hệ Cô Trò
thanhleekothichanca
  • Reads 631,600
  • Votes 25,958
  • Parts 104
Tên truyện: Tình yêu bắt nguồn từ quan hệ cô trò Tác giả: ThanhLee không thích ăn cá Thể loại: Bách hợp, hiện đại, sư sinh, ngược nhẹ, OE. __________ Như tên truyện. Một mối quan hệ được bắt nguồn từ quan hệ cô giáo- học sinh. Từ mối quan hệ cô trò bình thường, trở thành bạn bè tâm giao, rồi được xem là tình chị em. Sau đó lại "lỡ" có tình cảm với nhau. Khi đã phải trải qua quá trình nhận ra tình yêu của nhau thì chưa được bao lâu họ phải đành tạm thời xa nhau vì một lý do. Họ phải giáp mặt với những chướng ngại vật, đến cả khi từ cái chết trở về. Tưởng chừng sau tất cả được sống yên bình bên nhau nhưng... không như mong đợi của họ. Một sự cố đã xuất hiện, nói đúng hơn là một điều kinh khủng xảy ra với họ. Nhưng vì tình yêu cao cả, Trần Thanh đã phải hi sinh tình yêu ấy. Bảo vệ người mình yêu, bảo vệ một người mà... thực chất không phải là dòng máu của mình.
[bh] lần nữa yêu em ( trọng sinh) by Narutokun31998
[bh] lần nữa yêu em ( trọng sinh)
Narutokun31998
  • Reads 63,131
  • Votes 2,502
  • Parts 29
Âu Dương Tịch lão sư được lần nữa trọng sinh, một lần nữa để yêu Cao Lãng hết mình. lần nữa chăm sóc cho em.
+11 more
[Bh] Thanh xuân. Tôi Gặp Em  by Narutokun31998
[Bh] Thanh xuân. Tôi Gặp Em
Narutokun31998
  • Reads 62,202
  • Votes 1,961
  • Parts 24
Một tình yêu giữa cô giáo ' bất hạnh' bị đứa học trò ăn xong rảnh hơi liền đi chọc phá mình. Nhưng rồi điều mà cô không ngờ lại xảy đến....có lẽ từ đó mà cô đã yêu nó mất rồi....nhưng thân phận...gia thế...định kiến xã hội quá khắc khe...liệu tôi và em có đến được với nhau?!!!
[BÁCH HỢP] - ĐỐI TƯỢNG LÀ NỮ LÃO SƯ by HuongTinhVe
[BÁCH HỢP] - ĐỐI TƯỢNG LÀ NỮ LÃO SƯ
HuongTinhVe
  • Reads 579,956
  • Votes 16,565
  • Parts 74
Tác phẩm: Đối Tượng Là Nữ Lão Sư Tác giả: Vệ Hướng Tình Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Ngược tâm nhẹ nhàng, Ôn nhu công x Nữ vương thụ, HE Nhân vật chính: Trương Nhã Thư, Vũ Di Đình Chính văn: 66 chương - Hoàn
( DODAENG) NGÔI SAO SÁNG CỦA EM ( COVER)  by ThyPhng956
( DODAENG) NGÔI SAO SÁNG CỦA EM ( COVER)
ThyPhng956
  • Reads 11,330
  • Votes 953
  • Parts 33
Được cover từ bản gốc của tác giả Mooncaca Nhân vật chính : Doyeon - Yoojung Sẽ có vài nhân vật phụ Có H Có ngược Có ngọt Mong mọi người ủng hộ