Never click suspicious links
Reminder: Wattpad will never ask for passwords, payment information, or other sensitive account security details.
Em yêu
155 stories
[ĐM] Lãnh Tình Nam Hậu Thật Ôn Nhu Trọng Sinh. by Janningbabysmallgirl
Janningbabysmallgirl
  • WpView
    Reads 107,283
  • WpVote
    Votes 4,710
  • WpPart
    Parts 65
Tác giả:Vân Thụ Nhiễu Đê Sa Thể loại:Đam Mỹ, Cổ Đại Nguồn:qiucaoinseptember.wordpress.com __________________________________________ Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước, trọng sinh, sinh tử, HE, 1×1 Nhân vật chính: Ninh Tử Hàn, Cố Vân Sương ┃ phối hợp diễn: Ninh Cảnh Vân ┃ cái khác: Sinh tử, trọng sinh Edit: Tiếu Thảo Là hắn không biết quý trọng Vân Sương, mãi cho đến khi nhìn thấy Vân Sương dần dần ngưng thở, hắn mới nhận rõ cảm xúc của bản thân đối với là như thế nào. Trong suy nghĩ của hắn, Vân Sương hẳn là rất hận hắn. Một vị tướng quân trẻ, có thể kiến công lập nghiệp, lại bị vây khốn tại hậu cung, bị tước đoạt tự do, như con chim trong lồng, hắn sao có thể không oán, sao có thể không hận? Nhưng không, Vân Sương lại vì hắn mà chết... Nam hoàng hậu Vân Sương, cư ngụ Vĩnh An Cung. Nhưng Vĩnh An Cung to như vậy lại như lãnh cung, bởi vì Ninh Tử Hàn không yêu y, trong hậu cung sự sủng ái của hoàng đế là vương bài lớn nhất, y không có. Vào núi săn bắn gặp thích khách, chỉ thấy Vân Sương dùng hết tánh mạng vì hắn ngăn lại một kiếm trí mạng, mũi kiếm tẩm độc, xoay chuyển trời đất không còn chút sức lực nào. Khoảnh khắc Vân Sương hấp hối, liền hướng hắn mà nói "Ta không bao giờ ... thiếu nợ ngươi cái gì nữa, ta đối với ngươi là yêu, cũng đến cuối cùng rồi. Thiên thượng nhân gian, vĩnh viễn không gặp gỡ." Y mỉm cười nhắm mắt lại, Đế Vương trẻ tuổi nhẹ nhàng ôm hắn, khóc không ra nước mắt. Ba mươi năm về sau, Hoàng Đế băng hà, một khắc nhắm mắt này, Ninh Tử Hàn nghĩ, Vân Sương, ta rốt cục có thể tới tìm ngươi. ~~~ NOTE:
[VKOOK] Sau lưng tôi là chỗ an toàn nhất! by -channjunn
-channjunn
  • WpView
    Reads 243,202
  • WpVote
    Votes 16,130
  • WpPart
    Parts 34
Mười bảy tuổi gặp cậu, chúng ta là mối quan hệ 'bàn trước bàn sau' Là lần che chắn ai đó ngủ gật Là lần tình nguyện giúp ai đó chép bài Là lần ai đó nói "Chỉ cần đứng sau lưng, tôi tình nguyện che chở cho cậu." Hỗn loạn cả một năm mười bảy tuổi, sang tuổi mười tám Chúng ta đột nhiên chẳng còn là 'bàn trước bàn sau nữa' Chúng ta cùng bàn. Và tớ thích cậu.
[Doflamingo&luffy] Lovely?  by HngTrn806160
HngTrn806160
  • WpView
    Reads 10,438
  • WpVote
    Votes 539
  • WpPart
    Parts 10
Viết lại
|Taekook| • Đoá Sen Chạm Tới Người [ABO] by han2byul
han2byul
  • WpView
    Reads 64,636
  • WpVote
    Votes 3,245
  • WpPart
    Parts 39
Tôi và mình đến với nhau không qua chữ "Duyên" mà chỉ vì má của mình muốn vậy...
[Song tính- Edit] Song mặt đãng phu (tập hợp thịt) by Binhan10
Binhan10
  • WpView
    Reads 61,349
  • WpVote
    Votes 248
  • WpPart
    Parts 2
Tác giả: Đại Anh Đào Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, H văn, Song tính, 1v1 Cảm ơn bạn Thiên Phong, Kỷ Kỷ, Tokbokki, ZGDTX, Sócwook đã cung cấp bản convert. Editor: An Mập Cre ảnh: xin nguồn Bản edit rất thô tục Truyện được edit để thỏa mãn việc đọc h văn của tui. Tui chỉ edit những bộ tui thích hoi. Hố thứ 2! CẢNH BÁO: THỤ SONG TÍNH, CÓ NGỰC Bộ 1: Câu dẫn tình địch trả thù bạn gái cũ Bộ 2: Băng sơn mỹ nhân
JPSS - CÒNG TAY by sunrise9571
sunrise9571
  • WpView
    Reads 13,494
  • WpVote
    Votes 1,123
  • WpPart
    Parts 9
Nguồn: https://www.wattpad.com/story/199967613?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=share_reading&wp_page=reading_list_details&wp_uname=sunrise9571&wp_originator=iDPTtlIQsZoojdMBqKJbfASjsPgaN7yir1i7o5fhhhCiCU1MYXjwvHlwMc9%2F1qz3IkAHOe9QJeCBTFK5iBCkBnjHsuoSV5JDRMLAEtKQ0GYZTPNANpoqEi%2Bd7rgb8Vt%2F Tác giả: @Slytherinpureblood_ Nick mới của tác giả: @Slytherinpurebloodo5 Cp: James Potter x Severus Snape (Harry Potter) Số chương: 8 chương ______________________________ James và Severus đều nghĩ rằng họ rất ghét đối phương... Hoặc là tự họ suy diễn như vậy. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ai đó còng tay họ lại một cách kì diệu? Cách duy nhất để họ thoát khỏi nó và tự do đó là ngưng ghét lẫn nhau. Khi nào hai người sẽ được tự do? Ai sẽ làm nó? ______________________________ ❈ Truyện được dịch với mục đích phi thương mại. ❈ Đã có sự cho phép của tác giả. ❈ Bản dịch chỉ đúng 70 - 80% bản gốc. Vì đây là lần đầu dịch truyện nên sẽ không tránh khỏi sơ suất. Cảm ơn mọi người đã đón đọc. ❈ Vui lòng không đem đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý.
[Snarry - HPSS] Sổ tay chinh phục Severus by Snitch_yeu_Vac
Snitch_yeu_Vac
  • WpView
    Reads 36,906
  • WpVote
    Votes 4,699
  • WpPart
    Parts 135
[Snarry - HPSS] Sổ tay chinh phục Severus - Tác giả: Tiểu Xuy Tiểu Xuy - Edit: Snitch yêu Vạc Team - Nơi đăng: duy nhất tại W.att-pad - Fandom: Harry Potter - Couple: HPSS (Harry Potter x Severus Snape) - Thể loại: Đồng nhân - Nam x Nam - Rating: 15+ - Lưu ý: truyện siêu dài, 100+ chương - Giới thiệu: Một chặng đường dài của Harry từ năm 11 tuổi, ngay từ lúc mới vào học cậu đã thích ngay vị giáo sư dầu mỡ, theo thời gian, cậu dần lớn lên, đến lứa tuổi dậy thì, sự yêu thích tuổi học trò dần mang theo cảm xúc khác. Hóa ra, cậu đã yêu thích ông ngay từ lúc ban đầu, đến khi nhận ra thì tình cảm đã đâm sâu trong lòng, không thể nào dứt bỏ. Yêu một người từ lúc 11 tuổi, và muốn người đó sẽ là tình cảm đầu tiên, duy nhất ở bên cậu cả đời, Harry thầm hạ quyết tâm: nhất định sẽ chinh phục được giáo sư vừa lớn tuổi, vừa khó tính khắc nghiệt kia. - Ghi chú: đã có sự cho phép chuyển ngữ của tác giả.
[DraHar Oneshort] Ham muốn  by _jackie24_
_jackie24_
  • WpView
    Reads 13,024
  • WpVote
    Votes 982
  • WpPart
    Parts 4
Draco Lucius Malfoy và Harry James Potter là người yêu của nhau được 2 năm kể từ khi chiến tranh kết thúc. Harry luôn luôn yêu Draco theo một cách trong sáng và trẻ con nhưng còn Draco thì lại khác, gã muốn nhiều hơn thế nữa...Gã muốn tình yêu lẫn thân thể của Harry..
l vkook l 100 ngày ,1 đứa con by Anhan_ing
Anhan_ing
  • WpView
    Reads 57,043
  • WpVote
    Votes 3,234
  • WpPart
    Parts 34
" Chúng ta trao đổi đi , tôi yêu em 100 ngày đổi lại em cho tôi một đứa con " " Tôi muốn có con với em , muốn em làm papa của bọn trẻ , sau này già đi em sẽ là tri kỉ của tôi " " Jungkook đã trở thành người điên rồi " " Hận thù em trả còn ân tình , em đành nợ tôi sao ? " • Thụ song tính , ngọt trước ngược sau , sũng , cường thụ , H , báo thù • NHỚ ĐỌC ĐOẠN INTRO NHA CÁC CÔ KHÔNG ĐƯỢC MANG CHUYỆN ĐI NƠI KHÁC , PLAESE
+12 more
[Cao H] Hải Quân by nTng511
nTng511
  • WpView
    Reads 220,337
  • WpVote
    Votes 3,346
  • WpPart
    Parts 18
Mình ăn tạp Mình ăn tạp Mình ăn tạp - cái gì quan trọng nhắc ba lần. - Cái này mình viết lâu lắm rồi, không có ý định sửa, và sửa không nổi. - Mọi người xin chỉ đọc cho vui, đây là ảo tưởng, đây là Rắn vừa bú đá vừa hít xà cân viết ra. - Nếu có người thực sự dám ra tay với bất kì bé trai hay bé gái nào dưới 18 tuổi, làm ơn hãy báo cảnh sát ngay lập tức. Quấy rối tình dục không chỉ dừng lại vì bạn là ai, hãy chung tay bảo vệ mọi người và chính mình.