Select All
 • [Fanfic SooJun] Muse Seeker
  27.2K 3.3K 16

  Nhiếp ảnh gia đại tài Choi Soobin cái gì cũng có, nhưng chẳng dành sự thích thú cho bất cứ cái gì. "Còn lạ nữa à, ngoài anh Yeonjun ra, ai mà anh ấy chẳng ghét."

 • [Fanfic SooJun][Trans] Nở rộ
  45.7K 4.8K 23

  Cách xử sự vô cùng nhẹ nhàng và ngại ngùng của Soobin khiến chàng 'trai hư' Yeonjun thấy khó chịu, và anh cho rằng phá rối cậu sẽ rất thú vị - cho đến khi anh bắt gặp một cảm giác khác thường.

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Trái tim cậu là một tuyệt tác
  34.2K 4.2K 21

  "Soobin, một Huynh trưởng của Hufflepuff." Yeonjun lặp lại, nhét chiếc phong thư vào túi. Có thể Hogwarts đang rất cố gắng, khi gửi đến một học sinh như thế. Có thể họ nghĩ một gương mặt thân thiện có thể thuyết phục Yeonjun. Có thể họ đã đúng.

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Trong ngoài bất nhất
  39.5K 4K 11

  TXT Choi Soobin/ TXT Choi Yeonjun TXT Kang Taehyun/ TXT Choi Beomgyu Tên gốc: 表里不一 Nếu có ai hỏi Thôi Liên Chuẩn mười tuổi: "Ước mơ của cậu là gì?" Thôi Liên Chuẩn sẽ trả lời: "Trở thành một Alpha lợi hại, cưới một Omega ngọt ngào giống như mẹ tôi." Thôi Liên Chuẩn hai mươi ba tuổi ước mơ đã thực hiện được một nửa, an...

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Tổng hợp Oneshot
  23.4K 2K 17

  Tổng hợp Oneshot của TXT Choi Soobin/ TXT Choi Yeonjun.

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Mười hai bông hồng
  22.6K 2.8K 16

  TXT Choi Soobin/ TXT Choi Yeonjun Soobin làm việc trong một cửa hàng hoa và Yeonjun mua rất nhiều hoa để được nhìn thấy cậu, nhưng Soobin lại nghĩ Yeonjun mua hoa là để dành tặng cho một người khác.

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Bạn trai một ngày
  16.7K 2.2K 10

  TXT Choi Soobin/ TXT Choi Yeonjun Tên gốc: 一日男友 Chủ tịch hội sinh viên, sinh viên khoa Luật Thôi Tú Bân x Đội trưởng đội văn nghệ, trưởng ban vũ đạo, sinh viên khoa Thương mại Thôi Liên Chuẩn; hai bên thầm mến, 100% ngọt ngào. Link gốc: https://caomeizhiyunyun.lofter.com/post/310f6c69_1c77912fc

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Cậu là kẻ sát nhân khét tiếng
  28.4K 2.7K 13

  "Em sẽ biến anh thành của em, em nổi tiếng rồi mà, Yeonjun." "Cậu không nổi tiếng, cậu là đồ bệnh hoạn, cậu là- là- " "Tiếp đi, nói đi." "Cậu là- BunBun!"

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Bất ngờ
  9.1K 1K 8

  Soobin rất ghét những bất ngờ, thật sự là như thế. Cậu cũng không chắc bắt đầu từ khi nào, có thể là lần ấy lúc 5 tuổi cậu bị choáng váng vì tất cả bạn bè trong lớp mẫu giáo cùng tụ tập hát mừng sinh nhật cậu, rồi cậu khóc ầm lên. Hoặc cũng có thể là vì cậu đã lớn lên với ba người anh họ hơn tuổi, họ luôn thấy thỏa mã...

  Completed  
 • [Fanfic SooJun][Trans] Đảo ngược
  3.9K 491 3

  Soobin đã luôn bị bắt nạt vì là một con mọt sách, cho đến khi anh bạn trai đại học nóng bỏng chờ cậu ở cổng trường cạnh một chiếc xe mô tô.

  Completed