Hay & hợp gu
14 stories
[BHTT][Xuyên Thư] Vai Ác Quyết Định Bãi Công - Thư Ngữ Dao by nachtmusik
nachtmusik
  • WpView
    Reads 153,981
  • WpVote
    Votes 11,467
  • WpPart
    Parts 85
ID=4378936 Đào cái hố mới :) bộ này là về một cái nv 9 bị bắt làm vai ác bởi hệ thống, "trọng sinh" lại một lần nữa, nàng sợ đau nên bãi công, bỏ nghề cố gắng tránh thoát nữ chủ. Đọc một phần mình thấy kh tệ nên đăng Edit 1: Đọc tới chương 29, mình cảm thấy nàng có điểm ngự tỷ soái soái nha! Kh phải ngốc bạch ngọt đó :3 có năng lực và cá tính. Bộ này nhìn hài hước, nhưng mà nv 9 có rất nhiều tư tưởng đặc sắc của nàng. Nàng có hận, đau khổ và mờ mịt với cuộc sống khi từng bị bắt ép làm nhiệm vụ, từ ấm áp gia đình kéo tới chịu giày vò, nói ra cũng làm quan điểm suy nghĩ của nhiều ng thay đổi. Những cái này thường kh có nhiều xuyên thư hay là mau xuyên tác giả nhắc tới. Họ chỉ cho nv xuyên qua, kh có nói nhiều về cảm giác của nv 9 khi họ bị bắt ép làm nhiệm vụ để sống sót. Cũng kh phải là sai khi tác giả làm vậy, nhưng mình chỉ thấy mấy bộ mà viết như bộ này có điểm đặc biệt hơn thôi. Edit 2: Bộ này được kim bài đề cử rồi :))
[Bách Hợp-Hoàn] 'Thiếp thân cao thủ' của Ảnh hậu [Edit] by esleytran
esleytran
  • WpView
    Reads 2,232,703
  • WpVote
    Votes 120,327
  • WpPart
    Parts 113
Văn Án: Niên Kiều: "Cô tiếp cận tôi đến cùng vì mục đích gì?" Đinh Tư Sổ: "Tôi quay lại để phản công !" Sau khi xuất ngũ, Đinh Tư Sổ dấn thân vào sự nghiệp của một vệ sĩ, lại vô tình bắt gặp bóng dáng Niên Kiều. Sặc. . . Đây không phải người đêm đó đã. . .
[BHTT][MX][Nữ Xuyên Nam] Nữ Chủ Có Độc - Nhất Khúc Phó Niên Hoa by nachtmusik
nachtmusik
  • WpView
    Reads 18,471
  • WpVote
    Votes 658
  • WpPart
    Parts 10
ID=3279959 Tên: « Vai Chính Luôn Là Bị Áp Đảo » « Nữ Chủ Có Độc » 【 bài này cẩn thận khi đi vào ~ 】 Mộ Lưu Ân bị vốn nên bảng định nam nhân vì túc chủ hoàn mỹ nhân sinh hệ thống khóa lại, hệ thống phạm sai lầm, không cách nào thay đổi bảng định túc chủ, đành phải mang theo Mộ Lưu Ân linh hồn qua lại các cái thế giới nam chính hoặc nam phối hoặc pháo hôi hoặc bối cảnh tấm trên thân, nói tóm lại, cũng chỉ mặc nam nhân. Nhưng mà bi kịch là, xuyên thành nam nhân cũng sẽ bị nữ nhân ép, Mộ Lưu Ân: Cái này không khoa học! Đã nói xong ấu nhóc đáng thương lại bất lực cả đám đều cần nàng trợ giúp mục tiêu nhân vật tất cả đều đem nàng áp đảo Nhìn văn nhắc nhở: 1. Bài này nữ xuyên nam, cuối cùng sẽ khôi phục giới tính. 2. Nhãn hiệu bên trên tiêu chủ thụ, cho nên thật là chủ thụ. 3. Này văn cẩn thận khi đi vào. 【 vạch trọng điểm 】 Nội dung nhãn hiệu: Giới tính chuyển đổi ông trời tác hợp cho hệ thống nhanh xuyên Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Mộ Lưu Ân, mỗi cái thế giới đều đổi danh tự khanh dừng ┃ vai phụ: Mỗi cái thế giới đều có PS: Bộ này từ chương 1-38 là mình tìm 39-87 là của https://wikidich.com/user/thienlang99999 upload lên để đọc offline, nếu bạn đó kh muốn thì pm mình kéo xuống. Mình kh thích nữ xuyên nam, nhưng bộ này rất tốt, đặc biệt là vì Mộ Lưu Ân mặc dù xuyên thành nam nhưng là trên giường kh có đụng vào nữ chủ, kh những vậy còn bị cưỡng công rồi khóc nức nỡ