H văn
9 stories
Định Lý Pytago by H2403G
H2403G
  • WpView
    Reads 159,835
  • WpVote
    Votes 3,154
  • WpPart
    Parts 14
Tác giả:Tử Mạch Thể loại: Giáo sư đại học vẻ ngoài đứng đắn anh rể công X Em vợ biến thái mông to dụ thụ, thịt văn, hiện đại. CP:Cố Thiển X Hạ Hiên Người đó đã là anh rể "cũ" của cậu. Thì sao cậu có thể khống chế được tình cảm của mình.
[đam mỹ]Đan Vu Thưởng Nhân (full+hay) by trangbanhbao223
trangbanhbao223
  • WpView
    Reads 134,867
  • WpVote
    Votes 4,172
  • WpPart
    Parts 10
Tác giả: Vạn Ngữ Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại Trạng thái: Full Thể loại: cổ trang, giang hồ, ấm áp, HE, 1 x 1 Edit: Sắc Hồ ( Cáo ) Beta: Thổ Long - Long Phi Vân
[Repost][Danmei]CƯỚC ĐẠP LƯỠNG THUYỀN by Mim_Novaturient
Mim_Novaturient
  • WpView
    Reads 196,930
  • WpVote
    Votes 6,318
  • WpPart
    Parts 32
Tác giả:Tiểu Hắc Hử Thể loại:Đô Thị, Đam Mỹ 3P (nhất thụ lưỡng công ), đô thị tình duyên, bá đạo ôn nhu công (cả hai anh) x khả ái ôn nhuận thụ, công độc chiếm dục siêu cường, HE. Nguồn:jwkzyk.wordpress.com Trạng thái:Full Truyện gồm 2 phần: + Bộ 1 :Sự giao nhau của vận mệnh nói về cuộc sống mới của các tân sinh viên mang nhiều màu sắc mới vẻ. Nhưng nếu ngôi trường này là ngôi trường đồng tính luyến ái thì sẽ như thế nào? Hạ Nguyệt Quang cũng chỉ có thể tự mình cầu phúc cho mình mà thôi. Bị bạn học khi dễ, bị thú dữ sà vào, tất cả đều là nhỏ nhoi.Đáng thương nhất là trăm phương ngàn kế che dấu mỹ mạo, mong có được một cuộc sống kiện toàn. Vừa mới nhập học sẽ không vinh dự lên đầu đề tờ lá cải của trường!Một viên kim cương đẹp trai thôi đã khiến cậu không chịu nổi rồi, Lại một viên cương đẹp trai khác thì...Hạ Nguyệt Quang chỉ có thể câm nín, dũng cảm đột phá hàng rào tâm lý,Chính là tưởng một chọi một thể nghiệm tình yêu ngọt ngào.Nhưng tại sao lão thiên gia lại muốn giáng xuống vô số khảo nghiệm. Một người yêu mắt đỏ tính tình bá đạo thì không tính.Lại muốn thêm một kẻ đẹp trai mắt xanh dũng mãnh theo đuổi là sao? + Bộ 2: Tình yêu tan vỡ nói về Ôm trái ôm phải, ngồi hưởng hạnh phúc tề nhân. Là hình dung đúng nhất cho cuộc sống sáng lạn ở học viện của Hạ Nguyệt Quang. Chỉ là có một điều tiếc nuối nhỏ. Chính là 'tính' phúc bay trên đầu cậu! Là Hỏa Tư bá đạo tốt? Hay là Hi Ân ôn nhu tốt? Vốn Hạ Nguyệt Quang còn đang buồn rầu vì không biết lựa chọn. Không ngờ hai đối thủ một m
[Đam Mỹ] Bị Ép Chịu Trách Nhiệm by donut0205
donut0205
  • WpView
    Reads 680,285
  • WpVote
    Votes 20,742
  • WpPart
    Parts 42
|ĐM| Tư Nhân Hoa Viên - Mạt Hồi by Mr___Alexandre
Mr___Alexandre
  • WpView
    Reads 91,746
  • WpVote
    Votes 2,607
  • WpPart
    Parts 11
Từ Văn Uyên không thể đem ánh mắt của mình dời khỏi trên người Kha Nhất Minh. Đây là lần đầu tiên hắn nghĩ đến một người như thế, không tiếc dùng nhiều thời gian một chút, vô luận là dùng thủ đoạn gì. Chỉ cần có thể có được y, cho dù bị hận, Từ Văn Uyên cũng sẽ không hối hận. Kha Nhất Minh chỉ muốn một phần ái tình thuần chân chuyên nhất. Bởi vì Từ Văn Uyên cố ý xếp đặt, làm y mất đi mối tình đầu của mình. Nhưng còn chưa kịp sầu não, Từ Văn Uyên lại giống như kẻ xâm lược xâm nhập vào trong cuộc sống của y. "Anh rốt cuộc muốn như thế nào ?" "Tôi muốn cậu" Đối mặt với gia hỏa như vô lại này, Kha Nhất Minh lại giật mình khi tâm của bản thân đang dần dần bị chiếm đóng.
[ Hoàn ] Võ Lâm Minh Tư Mật Kĩ Sự [H] by Azura_1410
Azura_1410
  • WpView
    Reads 118,559
  • WpVote
    Votes 3,686
  • WpPart
    Parts 22
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, nhất thụ đa công, mĩ cường công - anh tuấn thụ, H văn, HE. Editor: Peas Câu chuyện xoay quanh về những ân oán giang hồ, những cuộc tỷ thí tranh giành đệ nhất ban chủ. Võ công của Võ Lâm Minh chủ Trình Mạc có phải thiên hạ đệ nhất hay không, Lăng Tiểu Lộc không biết, nhưng người này được xưng là truyền kỳ, phụ thân hắn chính là tiền minh chủ Võ Lâm Minh. Từ thuở nhỏ, hắn đã bái Thanh Tùng lão nhân làm thầy. Nghe đồn Thanh Tùng lão nhân năm đó, bằng một bộ Tiệt Dương Công, đánh bại giang hồ bát đại cao thủ, được tôn danh hiệu thiên hạ đệ nhất, từ đó về sau thoái ẩn giang hồ không hỏi thế sự. p/s: cái này t chỉ đăg lên watt để mọi người cùng đọc. Truyện hơi dài mà hay lắm. Cảnh báo trước là có xôi thịt để các nàng thưởng thức ai bị dị ứng mời click back.
[Harry Potter đồng nhân] Làm lại từ đầu. by KingloveDrarry
KingloveDrarry
  • WpView
    Reads 59,366
  • WpVote
    Votes 3,430
  • WpPart
    Parts 9
Harry thực ngu ngốc đi theo kẻ mà cậu đáng lẽ nên chống lại mới phảo - Voldermort. Nếu được sống lại thì tốt rồi, cậu sẽ đáp lại anh - người yêu cậu bất chấp cả tánh mạng.
Ái Hậu Dư Sinh by genkalm
genkalm
  • WpView
    Reads 189,626
  • WpVote
    Votes 4,959
  • WpPart
    Parts 80
Tác giả: Yên thị Edit: Kei Beta: Okuko Kodomo Thể loại: nhất thụ nhất công, xã hội đen bá đạo công vs mỹ nhân thụ, H văn, ấm áp, ngọt ngào, chút ngược, đô thị tình duyên, thế gia, hắc bang. Rõ ràng đã bị cha cảnh báo qua nên tránh xa người nọ, nhưng cũng không cách nào kháng cự người nọ bá đạo tới gần. Người nọ là con riêng của đại ca hắc đạo, nhiều năm sống một mình bên ngoài, còn trẻ lại thành thục, mười mấy tuổi đầu đã là nhà đầu tư tài chính lớn. Người nọ tặng cậu đồng hồ, đưa cậu đàn Piano, ôm cậu cắt móng tay, đối với người khác lại khinh thường. Cuộc sống ngắn ngủi mới mười mấy tuổi đầu, đã bị người nọ mạnh mẽ xâm lấn, cậu không thể chống cự mà sa vào. Nhưng mà người nọ chiếm lấy tất cả trái tim cậu, tất cả tình yêu của cậu xong lại hung hăng bỏ cậu ra. Trải qua trò khôi hài này, cậu đã lì lợm, nước lửa bất xâm. Cậu đã đánh mất năng lực yêu...
Đoản H văn, Drarry. by KingloveDrarry
KingloveDrarry
  • WpView
    Reads 43,148
  • WpVote
    Votes 2,103
  • WpPart
    Parts 4
Tổng hợp những chuyện vụn vặt có H hằng ngày của Draco đại nhân và Harry~