Danh sách đọc của nguyenthinhuy179
105 stories
Đệ Nhất Mỹ Nhân Thành Trường An by ThanhThanh0631
Đệ Nhất Mỹ Nhân Thành Trường An
ThanhThanh0631
  • Reads 1,621,737
  • Votes 68,613
  • Parts 157
Tên: Trường An đệ nhất mỹ nhân_长安第一美人 Tác giả: Phát Đạt Đích Lệ Tuyến_发达的泪腺 Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, trọng sinh, song khiết, hào môn thế gia, cung đình hầu tước, kiếp trước kiếp này. Tình trạng convert: hoàn 127c+ 27PN Bìa + văn án: @tiemtaphoathucung Nguồn convert: La wikidich Tình trạng edit: Hoàn thành Ngày đào hố: 17/11/2020 Ngày lấp hố: 08/11/2021 Về việc REUP truyện: bị reup hết trơn rồi :)): Chỉ đồng ý cho một bạn làm audio, những trang khác đều là ăn cắp. Văn án: Phủ Vân Dương Hầu chọc giận Thánh thượng nên bị tịch thu tài sản, tước hết chức vị. Trong một đêm, Thẩm tam cô nương được nuông chiều từ nhỏ bị bức bách đến nỗi chỉ có thể dựng lên một cửa hàng son phấn. Từ đệ nhất mỹ nhân thành Trường An ngày trước nay lại thành biến thành bông hoa yêu kiều ai cũng có thể tùy ý ngắt lấy. Ngày nọ, thế tử Lục Yến của phủ Trấn Quốc Công đi ngang qua Bách Hương Các, mắt thấy nàng bị những công tử quyền quý đùa bỡn chợt nhớ lại khoảng thời gian ân ái mặn nồng cùng nàng ở đời trước. Hai tay y run rẩy, đến cùng cũng không quên được khoảnh khắc lúc nàng xoay người đi gả cho người khác, cái cảm giác đau thấu tim gan đó. Vì thế y lại cứu nàng, dụ nàng trở thành ngoại thất* của mình. (*thê tử sống chung nhưng không hợp pháp.) ❗Nam chính không trọng sinh là dần dần có được ký ức đời trước. ❗Nam chính không thê, không thiếp, không thông phòng.
|ĐAMMỸ H+| An Cư Lạc Nghiệp - Đại Đao Diễm (Hoàn) by Yuuismine
|ĐAMMỸ H+| An Cư Lạc Nghiệp - Đại Đao Diễm (Hoàn)
Yuuismine
  • Reads 64,224
  • Votes 1,427
  • Parts 18
Tác giả: Đại Đao Diễm/ Hạ Diễm Thể loại: hiện đại, niên hạ công, cao H, 1×1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn (gồm phần 1 An Cư - 52 chương và phần 2 Lạc Nghiệp) Biên tập: Nana | Chibi Nguồn: bachhoacac.wordpress.com Design bìa : Yuuismine
[Đam Mỹ - AB - Hoàn Thành] Sau Khi Beta Sống Lại by toatoa2411
[Đam Mỹ - AB - Hoàn Thành] Sau Khi Beta Sống Lại
toatoa2411
  • Reads 1,314,640
  • Votes 48,057
  • Parts 86
Tên truyện: Sau Khi Beta Sống Lại Tác giả: Nhất Chỉ Bạch Thỏ Đường Editor: Toả Toả Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, ABO, tinh tế, cao H, chính kịch, trùng sinh, niên hạ, chủ thụ, 1x1, HE. Số chương: 85 chương (58 chương chính truyện + 27 chương ngoại truyện) Tóm lược: Kiếp trước, sau khi Yến Chi An từ chối lời tỏ tình của Hứa Ngôn Chiêu thì bị đe doạ, giam cầm, cưỡng bức, sống chết mà dây dưa với nhau cả đời, cuối cùng chẳng ai có được kết thúc tốt đẹp. Sau khi sống lại, Yến Chi An cảm thấy mệt mỏi, không muốn lại tiếp tục đi trên con đường đó nữa, thế nên anh dứt khoát đồng ý ngay từ đầu, ở bên đối phương với thân phận người yêu. Kết quả...... Hình như cảm giác cũng không tệ lắm? Cố chấp, điên khùng, dục vọng chiếm hữu mạnh, không dám hắc hoá Alpha công X Sống lại, chín chắn, không biết gì, thuộc tính Beta thụ. NOTE: Công không sống lại. Lời tác giả: Vì là ABO nên sẽ không thiết lập song tính (mặc dù biết thụ vừa Beta vừa đơn tính thì sẽ rất lạnh lùng, nhưng tôi muốn nhìn dáng vẻ của thụ khi bị chịch khoang sinh sản điên cuồng đến mức chịu không nổi mà khóc nức nở), thiết lập riêng như núi, toàn bộ đều phục vụ vì sở thích của bản thân, chính truyện sẽ không có sinh con, không có sinh con! (Nhưng công sẽ luôn muốn có con, muốn một cách điên cuồng). Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad toatoa2411!!!!!! Truyện chỉ edit phi thương mại chưa có sự cho phép của tác giả vui lòng không chuyển ver hay re-up!!!!!!
[Hoàn][ĐM] Nghiêm Cấm Bịa Đặt Tin Đồn by annhaa123
[Hoàn][ĐM] Nghiêm Cấm Bịa Đặt Tin Đồn
annhaa123
  • Reads 821,545
  • Votes 68,674
  • Parts 88
Tác giả: Xuân Ý Hạ Độ dài: 82 chương + 2 PN Tình trạng bản raw: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Giới Giải Trí, Ngọt Ngào, HE. CP: Diễn viên Vạn Sơ Không công x Thần tượng nhóm nhạc nam Kỳ Tích thụ. -- TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG REPOST, CHUYỂN VER.
[ Đam mỹ-Xuyên thư] Xuyên thư chi liêu hán công lược by banana_22cm
[ Đam mỹ-Xuyên thư] Xuyên thư chi liêu hán công lược
banana_22cm
  • Reads 27,433
  • Votes 1,380
  • Parts 123
Tác giả: Công Tử Vu Ca / Công Tử Ca Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, ngọt sủng, hiện đại, “ưu điểm ngươi muốn hắn đều có” thật cao lãnh cấm dục công VS “miệng ngại thân thẳng” giả cao lãnh liêu hán* cuồng ma thụ, HE *Liêu hán: hiểu đơn giản là hấp dẫn nam nhân, bắt sống trái tim nam nhân. Tình trạng bản gốc: hoàn 122 chương Editor: Socola chấm nước mắm (booluyyly.wordpress.com) Nguồn: Hạ Nguyệt Tình trạng: Hoàn (122c) (30/07/2017) —————– Văn án Kỳ Lương xuyên thư xuyên vào một bộ đam mỹ! hiện! đại, trong xã hội hôn nhân đồng tính hợp pháp, cậu là thanh niên đã kết hôn eo nhỏ mông cong có thể nói là cực phẩm, tên là Kỳ Lương Tần. Nhưng Kỳ Lương Tần này lại là Phan Kim Liên phiên bản nam, quyến rũ anh chồng Nghiêm Bách Tông không thành, ngược lại rơi vào kết cục giống như Phan Kim Liên! Hiện giờ cậu xuyên thành Kỳ Lương Tần, ngàn vạn lần không thể giẫm lên vết xe đổ, cậu phải làm một chính nhân quân tử rụt rè đoan trang! Nhưng vấn đề là, làm fan trung thành của quyển sách này, sao cậu có thể cự tuyệt sức hấp dẫn của đại cường công có thể làm cho người ta chết đi sống lại mà cậu yêu nhất trong đam mỹ này chứ! Phải biết, lúc nửa đêm cậu xem đến xuân tâm nhộn nhạo lăn lộn khắp giường, đầu óc đều nghĩ tới câu danh ngôn kia, “chết dưới thân Bách Tông, thành quỷ cũng phong lưu”! Khắc chế, khắc chế, khắc chế, cậu phải làm trinh tiết cấm dục thẳng nam, nói cho toàn thế giới biết, cậu không phải Phan Kim Liên! Chỉ là… “Em… em chỉ muốn làm Phan Kim Liên của một mình anh, được không…” *** Công là tương phản manh, mặc quần áo và cởi quần áo là hai người… Thụ cũng là tương phản manh, miệng là một kiểu thân thể lại là một kiểu. Thụ xuyên vào chính là truyện tập hợp cẩu huyết đầu voi đuôi chuột, nửa phần trước cần phải theo cốt truyện đã có mà hoàn thành nhiệm vụ ghẹo công, cho nên nếu có tình tiết cẩu huyết xin thông cảm! ! Phần sau tiến vào tự do phát huy, tương đối chân thật bình dân! ———— P/s: Mình chỉ đăng lại để đọc off thôi, nếu chủ nhà không hài lòng có thể nói để mình gỡ
9.[Đam mỹ/Completed] Làm bệ hạ khó lắm - Tống Chiêu Chiêu  by Calomama111
9.[Đam mỹ/Completed] Làm bệ hạ khó lắm - Tống Chiêu Chiêu
Calomama111
  • Reads 916,882
  • Votes 66,867
  • Parts 96
Tên truyện: Làm bệ hạ khó lắm Tác giả: Tống Chiêu Chiêu Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, cung đình, niên thượng, ngọt, yêu nhau lắm cắn nhau đau, giam cầm, tình yêu ép buộc, hơi quyền mưu, có thịt, HE
Thực hành yêu đương ✔️ by klawcisus
Thực hành yêu đương ✔️
klawcisus
  • Reads 52,234
  • Votes 3,247
  • Parts 21
Tên gốc: Luyến Ái Tu Tập Tác giả: Phiêu Lượng Đích Dã Hành Độ dài: 20 chương Nhân vật: Ôn Hành x Thẩm Du Nhất tag: hiện đại, công trầm ổn cạy miệng không ra chữ x thụ mềm lòng, gương (suýt) vỡ lại lành, 1x1, HE, công tổng tài mặt than, thụ bình phàm... chuyển ngữ: klaw và những chú mèo Tình trạng bản dịch: hoàn thành - đang beta lại Tóm tắt: Hai người cùng học cách tìm lại tình yêu. Thẩm Du Nhất muốn chia tay với Ôn Hành, Ôn Hành lại muốn cùng Thẩm Du Nhất đi trọn một đời. Tình yêu ngốc ngếch hóa thành khôn ngoan.
Tôi thích bạn trai cậu từ rất lâu rồi - Tương Tử Bối by smolberri
Tôi thích bạn trai cậu từ rất lâu rồi - Tương Tử Bối
smolberri
  • Reads 720,711
  • Votes 51,913
  • Parts 44
Gần đây Bùi Nhiên phát hiện ra hai chuyện: 1. Bạn trai ba năm của cậu dường như đang ngoại tình. 2. Ánh mắt bạn cùng phòng bạn trai nhìn cậu, hình như có gì đó hơi sai sai. Tìm tòi chữ mấu chốt: Bùi Nhiên, Nghiêm Chuẩn. Truyện có nhiều tình tiết trong game PUBG.
[ĐM-ĐANG EDIT] Hòn đá cứng cỏi by Escanor1201
[ĐM-ĐANG EDIT] Hòn đá cứng cỏi
Escanor1201
  • Reads 1,063,027
  • Votes 52,558
  • Parts 108
Tác giả: reinhard. Độ dài: 84 Chương + 35 Chương phiên ngoại Tình trạng: Đang tiến hành. Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Cẩu huyết, ABO. Nguồn: Haku và Kanaka. Truyện được đăng bởi EUPHORIA ở các địa chỉ sau: 📍WordPress: petrichor724365165.wordpress.com 📍Wattpad: EUPHORIA (@Escanor1201) _________________________________________________ Editor: Escanor Beta: Ngự và Eli Bìa: Cơm Chiên Trứng _________________________________________________ 📝Giới thiệu: Cậu là một vũng nước đọng, cậu là ngọn lửa đơn độc, cậu là một hòn đá cứng đầu. Nếu như cậu có thể cảm nhận được tin tức tố, thì cậu đã có thể sớm hơn một chút nhận ra rằng có một người yêu cậu ấy nhiều đến thế. Trong ngoài không đồng nhất alpha công X Một người bình thường, thành thật beta thụ Tam quan không bình thường - máu chó - cưỡng chế yêu _________________________________________________ 📌Vì mình không biết tiếng Trung do đó bản edit không đúng 100% nên nếu có sai sót gì mọi người cứ comment hoặc nhắn cho mình chỉnh sửa nha. Cảm ơn ạ. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!
BibleBuild 18+ the series by abcxyzzxx
BibleBuild 18+ the series
abcxyzzxx
  • Reads 817,259
  • Votes 33,057
  • Parts 92
Một chiếc hố rất nhiều thịt và chỉ toàn đụ, chịch và làm tình, full 18+. Khuyến cáo không nên cày mấy chục chương một lúc vì có thể gây ngán. Ai chưa đủ tuổi nên cân nhắc ạ. Đây chỉ là fanfic, không liên quan đến đời thật.