recommend fic dài
5 stories
[SooShu] Tuỳ Hứng by sj1849_
[SooShu] Tuỳ Hứng
sj1849_
  • Reads 18,515
  • Votes 1,598
  • Parts 62
"Nếu như em thật sự cầu hôn chị, chị sẽ đồng ý chứ?" ... "Được rồi, em biết rồi, nếu là em, em cũng không đồng ý." ... Tác giả: Mễ Nháo Nháo Dịch giả: HyunKiss Thể loại: Hiện đại Tình trạng RAW: 65 chương P/s: Mình chỉ là người edit lại, không phải tác giả nha!!
Trans | SooShu - Hoa nở về đêm by Hann_bit
Trans | SooShu - Hoa nở về đêm
Hann_bit
  • Reads 4,831
  • Votes 512
  • Parts 23
Kẻ lừa đảo chuyên nghiệp và nàng tiểu thư ngây thơ của một gia đình giàu có nhưng đầy bí ẩn. -- "Đừng để người khác đánh giá em vì sống thật với bản thân mình." Shuhua đột nhiên quay sang nhìn Soojin. Đôi mắt đen to tròn xoáy sâu vào tâm khảm cô. "Điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi đến từ một người nói dối về thân phận của mình cả." -- Fic gốc: Midnight flower (https://archiveofourown.org/works/28177737) Tác giả: beneaththemask125 Translated by Me ;)
Us by yxxsooshu
Us
yxxsooshu
  • Reads 8,137
  • Votes 1,224
  • Parts 43
"Chị ở đây là để cho em tất thảy dịu dàng mà nhân gian nợ em." Hồi ức ráo qua tâm trí theo chiều mưa giăng kín vùng tối đen, Shuhua chợt nhận ra, mỗi khi trời buồn là mỗi khi lòng cô dệt nên cơn bão. Chỉ từ khi Soojin đến bên đời, sự tầm tã của ướt lạnh, hay cơn gió không thương tình đưa đẩy dáng người nhỏ nhắn. Tất thảy đều chẳng thể chạm đến Shuhua lần nào nữa. Chúng ta của năm tháng đó, chỉ cần hai trái tim đặt cùng một chỗ, hoàn toàn có thể chống lại sự lạnh lùng của thế giới. Nhân vật: Seo Soojin x Yeh Shuhua (không top bot) Thể loại: real life, giới giải trí, gương vỡ lại lành. Lấy ý tưởng từ: Trọng sinh HE với đối thủ một mất một còn.
... by Hann_bit
...
Hann_bit
  • Reads 5,266
  • Votes 523
  • Parts 24
... by Hann_bit
...
Hann_bit
  • Reads 14,871
  • Votes 1,883
  • Parts 62