⋆.ೃ࿔*:・
134 stories
[binhao|haobin] một người nhớ một người by oneutostay
oneutostay
  • WpView
    Reads 141
  • WpVote
    Votes 18
  • WpPart
    Parts 1
ngày 16 tháng 1 năm 2026, khi quyết định cuối của hợp đồng về tương lai của zerobaseone chính thức được đưa ra, sung hanbin đăng tải bản cover "em có ổn không?" ngày 18 tháng 4 năm 2026, khi kỷ niệm 3 năm ngày thành đoàn của nhóm nhạc đã trở thành vĩnh cửu trong trái tim, chương hạo đăng tải bản cover của ca khúc "một người nhớ một người." "hanbin hát "em có ổn không?" vì muốn động viên và xoa dịu những tháng ngày mệt mỏi của zerose, zhang hao hát "một người nhớ một người" cũng là để nói với fan rằng anh vẫn luôn nhớ về họ, có gì mà đặc biệt đâu nhỉ?" ừ thì... cũng đúng. nhưng cậu biết lời bài hát của hai bài đó là gì không? lời sung hanbin muốn hát là: "em thực sự muốn biết, người dạo này có ổn không? đừng ném đi những yêu thương của em. em chỉ muốn ở bên cạnh người, náo loạn với người, tranh cãi cùng người, đừng rời xa em để cho em biết mất đi một người quan trọng là như thế nào." lời chương hạo muốn hát là: "anh vẫn còn rất nhiều tâm nguyện vẫn chưa thực hiện được, một mình anh mất ngủ giữa không gian của một người, nỗi nhớ của một người về khung cảnh của hai người, có một người đang nhớ một người." sung hanbin cũng muốn hỏi chương hạo, rằng anh có ổn không. chương hạo cũng muốn nói với sung hanbin, rằng anh nhớ em.
binhao☆two and a half years☆ by urluvelly
urluvelly
  • WpView
    Reads 137
  • WpVote
    Votes 31
  • WpPart
    Parts 4
có hai con mèo ngồi bên cửa sổ một con ngồi im, một con đổi chỗ
GYUJIN | Đổ by tzwbs1
tzwbs1
  • WpView
    Reads 714
  • WpVote
    Votes 75
  • WpPart
    Parts 4
Kim Khuê Bân thua rồi "Hàn Duy Thần đừng bỏ mặc anh có được không?"
... by JezzieM_219
JezzieM_219
  • WpView
    Reads 707
  • WpVote
    Votes 39
  • WpPart
    Parts 1
binhao | Lỡ by mut_dao
mut_dao
  • WpView
    Reads 501
  • WpVote
    Votes 75
  • WpPart
    Parts 10
Lỡ thầm thương trộm nhớ đàn anh khóa trên nhiều năm thì phải làm gì? Dĩ nhiên thì phải tỏ tình chứ làm gì nữa? Nhưng Hanbin lại chẳng dám trực tiếp bày tỏ, vậy nên cậu đã quyết định chơi lớn: sáng tác hẳn một bài hát để giãi bày nỗi lòng thầm kín của mình Ngặt nỗi đối phương tưởng cậu viết nhạc phim mới đau
[textfic] gyujin | ngoại lệ. by evanescenttt_
evanescenttt_
  • WpView
    Reads 3,146
  • WpVote
    Votes 265
  • WpPart
    Parts 12
❝ tốt nhất là đừng dây vào kim gyuvin nếu không muốn gặp rắc rối. ❞ 🖇️ lưu ý: - lowercase, teencode - trẩu, nói không với logic - tất cả tình tiết trong truyện đều là hư cấu, chỉ mang tính chất giải trí. 𝒆𝒗𝒂𝒏𝒆𝒔𝒄𝒆𝒏𝒕.
zerobaseone - textfic 'những câu chuyện bình thường'  by chibbyyip
chibbyyip
  • WpView
    Reads 5,996
  • WpVote
    Votes 416
  • WpPart
    Parts 27
hành trình cưa đổ mấy em của mấy anh nào đó? cp: gyujin haobin jimatt very first warning: ooc, lowercase !!
[Oneshot/Binhao] Mèo hoang và con mồi by Youyou_120
Youyou_120
  • WpView
    Reads 252
  • WpVote
    Votes 31
  • WpPart
    Parts 1
Tác giả: Youyou_120 Thể loại: Truyện ngắn, hài hước, đam mỹ. Số chương: 1 Tình trạng: Hoàn thành Ngày đào hố: 30/04/2025 --- Một trò chơi mà ai kia tưởng mình là thợ săn, nhưng hóa ra chỉ là con mồi đang cố dụ một con mèo hoang... bằng thịt giả. Mèo hoang không cắn bậy. Nó chỉ vờ ngủ, để xem con mồi dám đi đến đâu. --- KHÔNG CHUYỂN VER KHI KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.